KINH NGHIỆM LỰA CHỌN XI MĂNG CHẤT LƯỢNG, PHÙ HỢP

Xi măng là một trong những loại vật liệu xây dựng quan trọng, không thể thiếu trong công tác đổ bê tông, xây tô, ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững chắc của các công trình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại, thương hiệu xi măng khác nhau khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn xi măng nào tốt? Để giúp các bạn dễ dàng có sự lựa chọn đúng đắn, hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn xi măng chất lượng, phù hợp sau đây.

Tay Robot Thông Minh Kiểm Xoát Chất Lượng Sản Phẩm

Chú ý đến công nghệ sản xuất xi măng

Công nghệ sản xuất xi măng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các sản phẩm xi măng. Hiện nay, mỗi nhà sản xuất xi măng lại ưu tiên lựa chọn những công nghệ sản xuất khác nhau. Bởi vậy, khi lựa chọn xi măng, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng xi măng ổn định, tốt nhất.

Kiểm tra tiêu chuẩn xi măng

Việc kiểm tra tiêu chuẩn xi măng là điều kiện cần thiết để bạn dễ dàng lựa chọn được thương hiệu cũng như sản phẩm xi măng chất lượng, phù hợp cho công trình của mình.

Chất lượng xi măng được đánh giá bởi rất nhiều yếu tố như chất lượng clinker,  chất lượng phụ gia và các chỉ tiêu cơ lý hóa… Trong đó, cường độ nén của mẫu xi măng là một trong những chỉ tiêu quan trọng. Tùy từng yêu cầu, mục đích sử dụng của công trình mà lựa chọn sản phẩm xi măng phù hợp.

Hiện nay, xi măng pooc lăng hỗn hợp theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6260:2009 gồm 3 mác xi măng PCB30, PCB40, PCB50. Các trị số 30, 40, 50 được hiểu là cường độ nén tối thiểu mẫu vữa chuẩn ở tuổi 28 ngày đóng rắn, tính bằng Mpa.

Đối với các công trình dân dụng, trộn bê tông thường được khuyến khích sử dụng loại xi măng PCB40 trở lên. Còn nếu sử dụng xi măng dùng cho mục đích xây, trát thì xi măng PCB30 trở lên là sự lựa chọn phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn mua xi măng trên thực tế cho thấy, các bạn cần chú ý kiểm tra cẩn thận tiêu chuẩn xi măng có ghi rõ trên bao bì sản phẩm hay không, để đảm bảo mua đúng chủng loại theo mục đích sử dụng, đảm bảo độ bền, chất lượng cho công trình của mình.

Kiểm tra lý tính kỹ lưỡng

Các bạn hãy nâng bao xi măng lên, thấy mềm, tơi xốp là xi măng mới. Bao xi măng phải căng tròn, đủ trọng lượng theo nhà sản xuất quy định. Đó là những bao xi măng nên lựa chọn.

Không nên lựa chọn những sản phẩm xi măng bảo quản không đúng cách, những bao xi măng đã bị cứng, vón cục, để quá 2 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn

Một cách khác để bạn dễ dàng lựa chọn được hãng, loại xi măng chất lượng, phù hợp đó là tham khảo sự tư vấn của các nhà thiết kế, các nhà thầu thợ, các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng; tham khảo thông tin phản hồi từ bạn bè, người thân, những người đã xây nhà cũng như tham khảo thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Mặc dù chi phí xi măng chỉ chiếm khoảng 7-9% chi phí xây dựng cho toàn bộ công trình nhưng nếu biết cách lựa chọn thương hiệu, sản phẩm chất lượng, phù hợp sẽ giúp các gia đình vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền, sự vững chắc cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay, Xi măng Xuân Thành là một trong những thương hiệu xi măng uy tín trong nước và quốc tế, với đầy đủ các sản phẩm xi măng bao PCB như xi măng Xuân Thành PCB30, xi măng Xuân Thành PCB40, xi măng Kaito PCB30, xi măng Kaito PCB40, xi măng Xuân Thành PC40, Xi măng Xuân Thành PC50.

Các sản phẩm xi măng Xuân Thành được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại của hãng FLSmidth- Đan Mạch, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao của Việt Nam, kết hợp với các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới như: Đan Mạch, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản… Tất cả các sản phẩm do Xi măng Xuân Thành sản xuất đều đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Xi măng Xuân Thành – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm Xi măng Xuân Thành, có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 Trung tâm Kinh Doanh Xi Măng : SĐT 0210.391.3996 
● Anh Thăng PTGĐ Công ty : 0913.557.449

● Anh Nụ PTGĐ Cty : 0917.582.689 & 0210.395.6481 

● Anh Hà Phó Phòng KD : 0917.582.868

Địa chỉ :Tổ 14 – Phố Kiến thiết – Phường bến gót – TP Việt trì – Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *